Thi công trần thạch cao quận 12 chuyên nghiệp

Trần thạch cao là một trong những khâu cần có trong hầu hết các công trình xây dựng ở nước ta. Đặc biệt tại một quận đang phát triển mạnh như quận 12, thì nhu cầu dùng trần thạch cao cho phòng khách, phòng bếp phòng ngủ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, địa chỉ thi công trần thạch cao quận 12 nào có uy tín và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Aixana sẽ cung cấp những thông tin để giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp.

Tính năng nổi bật của trần thạch cao

Cách âm, tiêu âm:

Cấu tạo từ những tấm thạch cao có khả năng cách âm. Do đó, nó thường được ứng dụng trong những rạp chiếu phim, hội trường, rạp hát, phòng làm việc, văn phòng, nhà ở,…

Cách âm, tiêu âm

Cách âm, tiêu âm

Khả năng chống cháy:

Thi công lắp đặt trần thạch cao chống cháy kết hợp cùng khung xương, bông thủy tinh trong những công trình đòi hỏi chống cháy lan. Với những thời lượng chịu cháy không giống nhau, chúng sẽ được kết hợp vật liệu sao cho phù hợp theo tính toán của các kiến trúc sư.

Linh hoạt và phù hợp với nhiều thiết kế:

Với thạch cao, bạn có thể tạo được kiểu trần theo hướng hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cùng nhiều phong cách khác. Trong đó, thi công lắp đặt trần thạch cao hiện đại chỉ cần đơn giản, toát lên nét sang trọng và hài hòa. Còn trần thạch cao cổ điển phải kết hợp cùng hoa văn tùy thuộc vào sở thích của chủ công trình.

Linh hoạt và phù hợp với nhiều thiết kế

Linh hoạt và phù hợp với nhiều thiết kế

Địa chỉ thi công trần thạch cao quận 12

Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công dịch vụ trần thạch cao tại quận 12 nói riêng và TPHCM nói chung. Aixana hiện đã có đội ngũ thợ và kiến trúc sư giỏi, được đào tạo sâu về chuyên môn, trau dồi đạo đức thường xuyên. Đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình chất lượng đúng với tiến độ.

Hạng mục thi công lắp đặt trần thạch cao:

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói cho công trình trần, tường hay vách thạch cao. Làm việc theo phương châm uy tín và chất lượng, Aixana luôn có những ý tưởng sáng tạo cùng báo giá rõ ràng và cạnh tranh nhất thị trường.

Hạng mục cải tạo trần thạch cao:

Sau thời gian sử dụng, trần thạch cao có dấu hiệu cong, võng hoặc vênh váo, ngấm nước do các vết thủng,… Thì Aixana đều tiếp nhận, khảo sát và tiến hành sửa chữa để đảm bảo chức năng sử dụng.

Địa chỉ thi công trần thạch cao quận 12

Địa chỉ thi công trần thạch cao quận 12

Qua những thông tin chia sẻ về đơn vị thi công trần thạch cao quận 12 chuyên nghiệp, Aixana tin chắc rằng các bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín cho mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm ở aixana.com.

Bài Viết Liên Quan

'