Nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM

Hiện nay, có hàng trăm ngàn công ty thiết kế kiến trúc lớn nhỏ đang hoạt động. Mỗi công ty định hình cho mình một phong cách khác nhau, hoặc những công ty đủ tiềm năng, tiềm lực sẽ “phủ sóng rộng” bằng cách phát triển nhiều bộ phận với nhiều phong cách khác nhau, bao gồm phong cách kiến trúc Pháp đang được ưa chuộng trong những năm gần đây tại HCM. Và đã không ít những khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn kiến trúc Pháp độc đáo cho ngôi nhà của mình, do vậy họ tìm đến các công nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM.

Mặc dù lựa chọn công ty chuyên về kiến trúc Pháp nhưng có lẽ, điều quan trọng là bản thân bạn phải hiểu kiến trúc Pháp là gì?

Đặc điểm của thiết kế kiến trúc Pháp

Đối với nhà ở, phong cách này tập trung vào thiết kế nhà 7×14 kiến trúc Pháp. Tiếp đến là bố cục luôn cân xứng, đường nét mềm mại và đặc trưng chủ đạo ở các phào chỉ chi tiết.

Đặc điểm của thiết kế kiến trúc Pháp

Đặc điểm của thiết kế kiến trúc Pháp

Ngoài ra, các ngôi nhà này thường là biệt thự, có kiểu dáng cổ điển nhưng sang trọng, thanh lịch và đâm phong cách hoàng gia. Tông màu sáng làm chủ đạo kết kết hợp tông màu trung tính để tạo điểm nhấn. Đặc biệt kiểu thiết kế nhà 7×14 kiến trúc Pháp còn khá đặc trưng với phần nhà ở và khoảng trống, sân vườn hài hòa để đón nắng, đón gió hiệu quả.

Đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM

Sau khi đã có cái nhìn căn bản về các đặc điểm thiết kế kiến trúc Pháp hãy tìm hiểu về các công ty thiết kế.

Đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM

Đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM

– Lên danh sách các công ty thiết kế

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng cho mình một ngôi nhà độc đáo, ấn tượng thì trước tiên hãy lên danh sách các công ty. Tại TPHCM, nơi kiến trúc Pháp được ưa chuộng chắc chắn sẽ không thiếu các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi có được danh sách, hãy tìm hiểu các công trình cũ, hoặc các thiết kế nhà 7×14 kiến trúc Pháp mà công ty đó đã từng thực hiện. Đó chính là yếu tố cực kỳ quan trọng để chọn lựa.

– Aixana.com, một cái tên để khách hàng lựa chọn

Và trong số đó, bạn có thể tìm hiểu aixana.com, tiền thân là công ty xi măng Holcim Việt Nam. Đây cũng là một công ty chuyên nhận thiết kế nhà kiến trúc Pháp tại HCM. Với thế mạnh ở công ty chủ quản, Aixana luôn hợp tác với các đơn vị cung ứng vật tư uy tín, cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế kiến trúc Pháp.

Aixana.com, một cái tên để khách hàng lựa chọn

Aixana.com, một cái tên để khách hàng lựa chọn

Giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết vừa giải đáp tận tình, vừa lắng nghe mọi nhu cầu để cùng bạn mang kiến trúc Pháp vào trong ngôi nhà.  

Bài Viết Liên Quan

'